IPCOMIP-COM เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลกในกลุ่มธุรกิจ SMB (Small and Medium-sized Business) ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ IP-COM ได้รับการออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกาและผลิตในประเทศจีน ซึ่งจะสามารถช่วยให้สินค้ามีคุณภาพที่ดีและยังสามารถแข่งขันในด้านราคาในท้องตลาดได้ดีอีกด้วย

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย (IP-COM Master Dealer)

สิทธิประโยชน์

- ราคาพิเศษ
- การสนับสนุนทางการตลาด
- การสนับสนุนทางการอบรมและเทคนิค
- เป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของ IP-COM
- เป็นศูนย์กระจายสินค้าในพื้นที่
- เป็นศูนย์บริการเคลมสินค้าในพื้นที่ 

 IPCOM

 

IP-COM นำเสนอโซลูชั่นระบบเครือข่ายทั้งหมดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง วิสาหกิจขนาดกลาง, โรงแรม, โรงพยาบาล โรงเรียนและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ IP-COM จัดทำขึ้นในหลากหลายรูปแบบ มีทั้ง Indoor AP, Outdoor AP, PoE Switches, Gateway ฯลฯ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นมา IP-COM มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วในทุกๆ ปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดประเทศจีน

 

ปัจจุบันนี้ IP-COM ได้รับการยอมรับและเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ซึ่ง IP-COM ติด 1 ใน 10 บริษัทไอทีที่มีศักยภาพสูง ในประเทศจีน ปัจจุบัน IP-COM มีการขยายฐานธุรกิจทั้งในและนอกประเทศ จนกระทั่งมีโรงงานขนาดใหญ่ในประเทศจีน มีสำนักงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อีก 3 แห่ง และมีออฟฟิศสำนักงานขายอยู่ในประเทศต่างๆ อีก 5 แห่ง ซึ่งในปัจจุบันพนักงาน IP-COM ทั่วโลกนั้นมีอยู่กว่า 2,500 คน

 

Picture

 

Picture

 

โรงงานของ IP-COM มีฐานการผลิตอยู่ในประเทศจีน ซึ่งจะประกอบด้วยทีมตรวจสอบคุณภาพสินค้ามากถึง 150 ทีม โดยใช้คนงานทั้งหมดประมาณ 1500 คน ในปัจจุบันโรงงานของ IP-COM ได้ผ่านมาตรฐานต่างๆ รวมทั้ง ISO9001: 2000 และใช้ระบบ ERP ชั้นนำของโลก (SAP) ในการจัดการกระบวนการทำงานต่างๆ ในตารางงานประจำวัน 13 สายการผลิต SMT ความเร็วสูง และมีการใช้ 13 สายการประกอบ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะสามารถมีกระบวนการผลิตต่อวันที่รองรับความต้องการของลูกค้าได้สูงถึง 120,000 ชิ้น ของผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายชนิดต่างๆ

 

IP-COM ได้จัดตั้ง Strategic Partnership กับซัพพลายเออร์ของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Chipset หลัก, IP-COM สร้างหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์กับ Broadcom คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq: BRCM) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์สำหรับการสื่อสารแบบมีสายและไร้สาย อุปกรณ์กระจายสัญญาณส่วนใหญ่ในตลาด , สวิทช์และ เกตเวย์ล้วนแต่ใช้ Chipset ของ Broadcom ทั้งสิ้น

 

Picture

 

 

SCOOP พิเศษ - บรรยกาศงานเปิดตัวอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค จาก IPCOM ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IPCOM - งานเปิดตัวอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค จาก IPCOM ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท

 


 


 

 

 รายการที่ 1 ถึง 30 จากทั้งหมด 40

ต่อหน้า
หน้า:
 1. 1
 2. 2

ตาราง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
 • AP340

  AP340

  0 บาท
 • S3300-10-PWR-M

  S3300-10-PWR-M

  0 บาท
 • S3300-18-PWR-M

  S3300-18-PWR-M

  0 บาท
 • รายการที่ 1 ถึง 30 จากทั้งหมด 40

  ต่อหน้า
  หน้า:
  1. 1
  2. 2

  ตาราง  รายการ 

  ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย